Tập đoàn Alliance nhà sản xuất máy giặt công nghiệp số 1 thế giới

Tập đoàn Alliance nhà sản xuất máy giặt công nghiệp số 1 thế giới

Thành lập vào năm 1908 tại thành phố Ripon, bnag Wisconsin, Mỹ. Alliance tập trung vào ngành công nghiệp giặt ủi và sản xuất, phân phối, chuyển giao công nghệ trong ngành công nghiệp này. Tính đến nay tập đoàn Alliace đã có bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động và có mặt hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Hiện tại tập đoàn Alliance được công nhận là nhà sản xuất máy giặt công nghiệp số 1 thế giới. Với hơn 3.000 nhân viên làm việc tại các nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia, tổng diện tích nhà máy lên đến: 139.350m2.

Tâp đoàn sản  xuất máy giặt công nghiệp lớn nhất thế giới. Alliance có hơn 800 đối tác trên toàn cầu.

Các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn bào gồm:

  • Speed Queen: được biết đến trên toàn thế giới với các thiết bị giặt ủi thương mại hiệu suất cao và lý tưởng cho các gia đình.
  • Unimac: Máy giặt công nghiệp, máy sấy thương mại, máy là phẳng và các hệ thống giặt ướt.
  • IPSO: được biết đến trên toàn thế giới với các thiết bị giặt ủi thương mại hiệu suất cao và lý tưởng cho các nhà quản lý.
  • Primus: giặt ủi tại chỗ, chẳng hạn như ở các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, ký túc xá và các cơ quan.

Lý do giúp thương hiệu có hơn 100 năm lịch sử phát triển này ghi dấu ấn đặc biệt với người tiêu dùng toàn cầu?

Customer One và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

  • Một yếu tố phải nhắc đến khi nói đến sự thành công của “ông trùm” giặt ủi Alliance Laundry Systems chính là việc xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng Customer One hoàn hảo, từ lắp đặt, thiết kế và bố trí thiết bị đến khâu bảo trì và hậu mãi sau bán hàng. Tập đoàn đã vinh dự nhận được giải thưởng Stevie® lần thứ hai liên tiếp cho Dịch vụ Bán hàng và Chăm sóc Khách hàng. Để làm được điều này, Alliance đã xây dựng hệ thống hỗ trợ dịch vụ khách hàng trải rộng trên khắp thế giới với 1.200 nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi và nhà phân phối ủy quyền được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Ông Richard L. Pyle, Chủ tịch Alliance Laundry Systems Quốc tế cho biết: “Mỗi nhân viên của Alliance Laundry Systems đều tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ giặt ủi cao cấp, tiện nghi. Chúng tôi tin rằng thành công của Alliance trong hôm nay và tương lai chính là khi chú trọng đầu tư vào việc tăng cường sự hài lòng của khách hàng hiện tại và không ngừng mở rộng phạm vị tiếp cận và phục vụ các khách hàng mới”.

Đầu tư vào R&D là yếu tố sống còn

  • Để cạnh tranh trong thị trường thiết bị giặt sấy thương mại được đánh giá khá khốc liệt, Alliance Laundry Systems luôn xem việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm là chiến lược then chốt. Với trụ sở chính đặt ở Hoa Kỳ, công ty đã đưa vào hoạt động 3 nhà máy ở Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, và Hoa Kỳ, tuyển dụng hơn 2.900 nhân sự trên khắp toàn cầu.
  • Đặc biệt, ở Cộng Hòa Séc, Alliance đã xây dựng trung tâm STAR (Khoa học, Công nghệ và Nghiên Cứu) với đội ngũ R&D hơn 200 kỹ sư và chuyên gia cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo và cung cấp các giải pháp tiên tiến cho ngành giặt ủi.
  • Đại diện của Alliance Laundry Systems chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng đầu tư vào R&D sẽ tăng cường hơn nữa vị thế của tập đoàn trên thị trường. Với tổng mức đầu tư là 2,5 triệu Euro vào Trung tâm STAR, Alliance cam kết sẽ không ngừng cải tiến và phát minh những công nghệ giặt ủi tiên tiến đáp ứng hơn nữa mọi yêu cầu và trải nghiệm của người dùng”

 

Bình luận về bài viết